Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép

cua-nhua-loi-thep-gia-re
Tin tức

Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép

Cửa nhựa lõi thép là dòng sản phẩm được sản xuất trên thanh profile Sparlee với kết cấu lõi thép bên trong. Với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, đáp ứng xu hướng của người tiêu dùng. Hiện này, cửa nhựa lõi thép đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường kiến trúc xây dựng như tại các hộ gia đình, các chung cư, tòa nhà văn phòng, đô thị, trường học,..

Cửa Nhựa Vũ Đồng xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn tại khu vực TP. Hà Nội.Trong bảng báo giá chúng tôi có ghi chi tiết đầy đủ về thông tin sản phẩm để quý khách tham khảo và nắm rõ hơn về chất lượng sản phẩm cửa chúng tôi.


bao-gia-cua-nhua
 

Những tiêu chí về chất lượng sản phẩm của dòng sản phẩm tiêu chuẩn:

Tiền thân của chúng tôi là Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Văn Long là đơn vị đầu tiên mang ngành cửa nhựa lõi thép vào Miền Bắc Việt Nam. Chúng tôi mang mọi thứ về nước như: hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, nhập khẩu độc quyền thanh nhựa Sparlee Profile của tập đoàn Shide Đại Liên Trung Quốc, phụ kiện của các hãng nổi tiếng như GU, GQ.

Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu sâu sắc về ngành cửa nhựa lõi thép của Việt Nam. Cửa nhựa Vũ Đồng tự tin mang đến các giải pháp và công nghệ tốt nhất để tạo nên những sản phẩm cửa nhựa lõi thép với chất lượng cao phù hợp với thẩm mỹ, tiêu chí của người dân Việt Nam


Thông tin nguyên liệu sản xuất:

- Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn 100% bằng thanh nhựa Sparlee nhập khẩu của tập đoàn Dalian - Shide Group (Shide Đại Liên)được sản xuất tại Trung Quốc trên hệ thống dây chuyền hiện đại và công nghệ tối tân nhất.
- Phụ kiện GU, GQ chính hãng
- Lõi thép mạ kẽm tiêu chuẩn độ dầy 1,5 mm
- Đơn giá trong báo giá được tính theo m² và được áp dụng cho 3 độ dày của kính để quý khách lựa chọn.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 090.224.1746 hoặc gửi đơn hàng của quý khách có nhu cầu cần sử dụng đến email: cuanhuavudong@gmail.com (kích thước, số lượng, loại cửa, thiết kế, mẫu mã...). Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và đầy đủ cho quý khách.

Cửa nhựa Vũ Đồng xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép như sau:
Cách tính đơn giá bộ cửa: (Diện tích x đơn giá) + Phụ Kiện = Giá thành 1 bộ cửa