Cửa Nhựa Lõi Thép Là Gì?

cua-nhua-loi-thep-gia-re
Tin tức

Cửa Nhựa Lõi Thép Là Gì?

Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa UPVC, cửa nhựa window. Tuy có rất nhiều tên gọi khác nhau nhưng tựu chung lại thì đây là tên của một loại cửa. Hãy cùng cuanhuavudong.com tìm hiểu sản phẩm cửa nhựa lõi thép là gì nhé !

Cửa nhựa lõi thép là dòng sản phẩm được chế tạo dựa trên thanh nhựa Profile UPVC có nguồn gốc ở các nước Châu Âu. Sản phẩm đã và đang được sự tín dụng và chiếm hơn 50% thị phần các sản phẩm cửa xây dựng ở các nước phát triển như Anh, Mỹ , Đức..


cua-nhua-loi-thep-la-gi

Khả năng tùy biến và linh hoạt:

Với khả năng tùy biến và linh hoạt trong cách sử dụng, cửa nhựa lõi thép được thiết kế với các loại mẫu mã đa dạng và kích thước khác nhau. Sản phẩm nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng nên đã xuất hiện trong nhiều công trình xây dựng từ các tòa nhà cao ốc văn phòng, tới các trường học, bệnh viện, nhà dân sinh. Các mẫu mã thường được sử dụng nhiều trong các công trình như :
 

Cửa đi:
cua-di-2-canh-mo-truot


Cửa sổ:
cua-so-2-canh-mo-quay


Vách kính:
vach-kinh-trang-tri

 

Cửa nhựa lõi thép được cấu tạo và sản xuất từ thanh Profile UPVC đặc chủng kết hợp với các phụ kiện kim khí, hệ thống ốc vít, các loại kính an toàn,.. Bằng việc sử dụng các nguyên liệu trên, cửa nhựa lõi thép sở hữu trong mình các ưu điểm vượt trội mà khó có loại cửa nào sánh được như : Khả năng chống mối mọt, khả năng chống nước, cách âm, chống nóng, sử dụng bền bỉ theo thời gian, không cong vênh,..

Với những ưu điểm vượt trội và các thiết kế phong phú đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm cửa nhựa lõi thép của cuanhuavudong.com đã đang và sẽ là lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng khi sử dụng các loại cửa cho ngôi nhà yêu dấu của mình

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi nhất cho Quý khách !